Category Archives: Tin tức – Sự kiện

Dấu ấn tháng 4 – Hoàn thiện testchip 6nm

Nằm trong chuỗi các set IPs của Dolphin Technology cung cấp cho khách hàng, vào ngày 20/04/2021, chúng tôi đã chính thức hoàn thiện testchip 6nm và bắt đầu đưa vào khai thác thương mại. Với phương châm tối ưu hóa kích thước, năng lượng tiêu thụ và hiệu suất, công nghệ 6nm được kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những tính năng và ưu thế vượt trội.

Cùng với các sản phẩm khác trong chuỗi set IPs như các công nghệ 7nm, 5nm,… chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, với những công nghệ mới nhất hiện nay. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, xây dựng các IPs công nghệ 3nm, hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng.


Chương trình Nghỉ mát hè 2019 tại Cửa Lò – Nghệ An

Trong 3 ngày 22-23-24/06/2019 vừa qua, toàn thể nhân viên Công ty TNHH Dolphin Technology Vietnam Center đã cùng nhau tham gia chương trình Nghỉ mát hè 2019 tại Cửa Lò – Nghệ An.

Hòa mình vào các hoạt động teambuilding sổi nổi, gắn kết, cùng nhau khám phá bãi biển xinh đẹp với dải cát trải dài trắng mịn và rừng phi lao xanh ngắt, khám phá đảo Lan Châu, thị xã Cửa Lò,… các Dolphin-er đã có những khoảnh khắc rất đáng nhớ cùng nhau. Những chương trình thăm Quê Bác tại Làng Sen và Làng Hoàng Trù, viếng mộ bà Hoàng Thị Loan đã góp phần giúp cho các Dolphin-er hiểu hơn về lịch sử nước nhà.

Hãy cùng chúng tôi lưu lại những giây phút không thể nào quên và cùng chờ đợi các chuyến đi tiếp theo của gia đình Dolphin đến khám phá những vùng đất mới nhé!               


Mừng kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty, 07/05/2010 – 07/05/2019

Ngày 07/05/2019, Công ty TNHH Dolphin Technology Vietnam Center đã tổ chức các hoạt động mừng kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty, 07/05/2010 – 07/05/2019.

Các hoạt động vui chơi, liên hoan trong không khí thân mật nhưng không kém phần náo nhiệt đã diễn ra tại cả 2 văn phòng Hà Nội và Hải Phòng. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời được ghi lại.

Văn phòng Hà Nội:

Trao thưởng nhân viên xuất sắc & Thưởng bằng Giỏi

Các trò chơi hài hước, vui nhộn:

 

  

 

 

Văn phòng Hải Phòng đã có 1 buổi tổ chức tại bãi biển Đồ Sơn rất đáng nhớ:

Trao thưởng nhân viên xuất sắc & Thưởng bằng Giỏi tại Hải Phòng


[Hình ảnh] Dolphin in Uniform

Hình ảnh những Dolphinee năng động trong bộ đồng phục mới nhất, với thông điệp: To be Silicon Experts

“Read More”


[Hình ảnh] Welcome new guys 2018

Những hình ảnh trẻ trung, năng động của các Dolphinee trong ngày hội Chào Nhân Viên Mới, tổ chức ngày 29 tháng 9 năm 2018 tại Nhà hàng Sinh thái Làng Việt, Long Biên, Hà Nội.

“Read More”


Welcome New Guys 2018 – Sự kiện được mong chờ nhất tháng 09/2018

Welcome New Guys – Sự kiện thường niên được tổ chức tại Dolphin Technology Vietnam Center để chào đón tất cả các bạn nhân viên mới, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội trong nội bộ công ty.

Năm 2018, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 29/09/2018 tại Nhà hàng sinh thái Làng Việt. Hãy cùng chúng tôi update những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất trong những bài viết tới đây nhé!
Cùng đến với Đại gia đình Dolphin để tham gia vào chuỗi sự kiện không ngừng 🤗🤗🤗

 


Summer Vacation 2018 – Kỳ nghỉ đáng nhớ của các thành viên Đại gia đình Dolphin

Trong tháng 7, các thành viên của Đại gia đình Dolphin đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ bên nhau trong kỳ nghỉ Summer Vacation 2018. Hãy cùng chúng tôi điểm lại thông qua những bức hình không thể tuyệt hơn nữa 🙂

“Read More”


Year End Party 2017 (02/2018)