Thị trường

Theo báo cáo ” Thị trường IP bán dẫn” gần đây của MarketsAndMarkets.com, thị trường IP bán dẫn toàn cầu được kỳ vọng sẽ tăng trưởng từ 3.09 tỷ USD trong năm 2015 lên 7.01 tỷ USD trong năm 2022, mức tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm ước đạt 10.55%.

Các yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường này bao gồm nhu cầu ngày càng lớn  của chính các Kỹ sư Vi mạch trong quá trình làm việc, sự rót vốn từ các chính phủ và các nhà đầu tư, xu hướng phát triển IoT, sự phục hồi của các ngành tự động hóa và sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường các thiết bị thu nhỏ.

Thị trường IP bán dẫn là phân khúc thị trường lớn nhất trong các ngành công nghiệp trong năm 2015. Yếu tố chính thúc đẩy cho thị trường này chính là từ nhu cầu ngày càng lớn về các thiết bị điện tử thông minh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và nhu cầu cho công nghệ multi-core cũng như tích hợp đồ họa.

Ngoài ra, từ những đòi hỏi ngày càng cao về việc giảm năng lượng tiêu thụ, các Kỹ sư Vi mạch đã phát triển các thiết bị thông minh hơn, nhanh nhạy hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn. Thêm vào đó, nhu cầu về công nghệ multi-core và tích hợp đồ họa cũng không ngừng tăng lên kéo theo sự phát triển của ngành Vi mạch. 

Dolphin Technology Vietnam Center là nhà cung cấp hàng đầu thị trường với cam kết đảm bảo về chất lượng, hiệu suất, sản phẩm được kiểm định đảm bảo, đáp ứng nhu cầu cho mọi Kỹ sư Vi mạch về các chuẩn hoặc tùy biến SoC IP như Memory Compilers (Single-port, Dual-port, ROM, vv…), Custom Memory (Register Files, TCAM, BCAM, vv…), General Purpose I/O, Specialty I/O, Standard Cells, Controllers & PHY.